LỄ TƯỞNG NIỆM CỰU THỦ TƯỚNG NHẬT BẢN SHINZO ABE

Ngày đăng: 13/07/2022 04:37 PM

  Việc cựu Thủ tường Nhật Bản Shinzo Abe qua đời đã khiến cho toàn thế giới bàng hoàng, trong đó có người dân Việt Nam. Trong những năm dưới thời Thủ tướng Shinzo Abe, quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản đã được cải thiện và phát triển nhanh chóng với nhiều dấu mốc đáng nhớ.

  Khi còn đương nhiệm, ông Abe đã đưa ra các chính sách, đường lối để tạo điều kiện cho người nước ngoài trong đó có ngườiViệt Nam tại Nhật có cơ hội làm việc và học tập tốt hơn. Ngoài ra, ông còn thúc đẩy hợp tác quan hệ gắn kết giữa Việt Nam - Nhật Bản. Đồng thời, ông cũng là người bạn lớn của Việt Nam.

  Trong thời gian cầm quyền, thủ tướng Shinzo Abe đã tới thăm chính thức Việt Nam 4 lần

  Để thể hiện lòng thương tiếc và sự biết ơn sâu sắc ông Abe nhiều người dân trên thế giới đã tổ chức lễ tưởng niệm để vinh danh những cống hiến và đóng góp của ông đối với thế giới, với những người đã và đang được hưởng những chính sách từ ông.

  Trung tâm Nhật ngữ Asano tổ chức một buổi tưởng niệm đến ông Shinzo Abe, để tưởng nhớ những công lao, chính sách của ông đã và đang giúp cho người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật được hưởng những đãi ngộ, chính sách tối ưu, tạo điều kiện để học tập và phát triển, trong đó có công dân Việt Nam.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  0765 896 213
  0938 46 55 50