KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ASANO

Ngày đăng: 02/08/2022 08:39 AM

  Mừng ngày khai trương Trung tâm Nhật Ngữ ASANO.

  Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của buổi Lễ khai trương thế nên đơn vị đã bỏ ra khá nhiều tâm huyết từ việc lên kế hoạch cho đến quá trình triển khai để đem lại một buổi lễ thành công nhất có thể.

  Với mong muốn buổi lễ được diễn ra được suôn sẻ và thành công các nhân viên ASANO đã phối hợp chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ và chu đáo từ những công việc nhỏ nhất. Trước ngày diễn ra buổi lễ, Trung tâm đã cố gắng hoàn thành những công đoạn cuối cùng cũng như khắc phục những lỗi kỹ thuật khác.

  Chào đón đại biểu:

  Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của nhiều vị khách quý đến từ các đơn vị khác nhau,các ban cấp chính quyền địa phương, các đối tác, các thầy cô đẫ đến dự buổi khai 

  Tiết mục văn nghệ

  Hòa trong không khí tưng bừng nhộn nhịp và hứng khởi của buổi lễ khai trương là tiết mục đánh trống múa lân và phần trình diễn của thần tài vô cùng đặc sắc nhằm đem lại may mắn, phát tài và thịnh vượng cho Trung tâm ASANO  

  Cắt băng khai trương

  Phát biểu tại buổi lễ khai trương Ông Nguyễn Duy Mẫn - Giám Đốc công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân lực Quốc tế ASANO cho biết Trung tâm được thành lập với mục tiêu đem chương trình đào tạo ngôn ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng đến gần hơn với các thế hệ tương lai của đất nước, nêu lên được tầm quan trọng và sức hút của ngoại ngữ cũng như tiếng Nhật, đây là một bước đệm lớn để công ty có thể thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo cũng như xuất khẩu lao động Nhật Bản.

  Tại sự kiện, Ban giám đốc cũng khẳng định sẽ luôn đồng hành và ủng hộ hết mình chương trình liên kết đào tạo. Qua đó, mở ra nhiều cơ hội cho các em học sinh – sinh viên và  người lao động các tỉnh được đi Nhật làm việc cũng như du học Nhật Bản.

  Tiếp đến là nghi lễ long trọng nhất của sự kiện – Cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Trung tâm Nhật ngữ ASANO. Sau nghi thức, các vị đại biểu đã cùng nhau “xông đất” văn phòng của Trung tâm với không khí vô cùng vui tươi và đầy hứa hẹn.

  Tổng kết lễ khai trương Trung tâm Nhật ngữ ASANO 

  Để khép lại buổi lễ khai trương, công ty đã dành cho các cấp lãnh đạo địa phương, các đơn vị liên kết, các quý thầy cô đã đến tham gia sự kiện một phần quà nho nhỏ, cũng như thay lời cám ơn đã dành chút thời gian quý báo của mình để tham gia sự kiện. Với cách dẫn dắt dí dỏm của MC đã giúp cho buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp,  đầy ắp niềm vui. Chúc cho Trung tâm Nhật ngữ ASANO sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển trong tương lai.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  039 3906 213
  0282 2013.213