ASANO EDU

Ngôn ngữ là phương tiện để gắn kết mọi người trên thế giới lại với nhau. Chúng ta có thể khác nhau về sắc tộc, tôn giáo, văn hóa, chính trị nhưng giờ có ngôn ngữ, giờ đây chúng ta có thể giao tiếp, hòa nhập với các nước trên thế giới. 

Ngày xưa, mọi người chỉ giao tiếp với nhau trong trong một khu vực nhỏ, rộng hơn nữa là trong một đất nước nơi mà họ sinh sống. Nhưng ngày nay, nhờ việc biết thêm nhiều thứ tiếng mà chúng ta có thể giao lưu với rất nhiều bạn bè trong khu vực và thế giới.

 

Biết thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ là cơ hội để chúng ta kéo ngắn khoảng cách giữa bản thân và thế giới, khi biết một ngôn ngữ khác chúng ta có thể giao lưu, tìm hiểu về sự đa dạng của các nền văn hóa và học được thêm nhiều kiến thức về đất nước, văn hóa và con người của các quốc gia trên thế giới.

Học ngoại ngữ đã và đang trở thành một xu thế tất yếu trên thế giới. Đây không chỉ là cơ hội để chúng ta giao lưu, trao đổi mà còn là cơ hội để mỗi chúng ta phát triển bản thân. Biết thêm một ngôn ngữ sẽ giúp chúng ta có cơ hội làm việc trong những công ty đa quốc gia và tăng năng lực cạnh tranh với những ứng viên khác trong công việc. Ngoài ra, chúng ta còn có cơ hội biết đến nhiều kiến thức mang tầm quốc tế hay mở ra cơ hội để lấy được học bổng từ các trường nổi tiếng trên thế giới.

Trung tâm Ngoại ngữ ASANO được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với các phương pháp học ngoại ngữ theo TƯ DUY và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ một cách NHANH và HIỆU QUẢ NHẤT. Với các phương pháp học đặc biệt giúp học viên tự tin giao tiếp lưu loát với người bản xứ, cơ hội được học tập và làm việc tại nước ngoài với thu nhập cao. Để đạt được sứ mệnh với phương pháp dạy học sáng tạo, đổi mới, áp dụng “Học đi đôi với hành”. Bên cạnh giờ học ở trường lớp, ở trung tâm, bạn có thể thực hành một mình với giáo viên bản ngữ, luyện kỹ năng giao tiếp với thầy cô, bạn bè, tự quay lại video…và được ưu tiên giới thiệu đi học tập tại các quốc gia tiến bộ để nuôi dưỡng và làm khơi dậy niềm đam mê việc học ngoại ngữ trong mỗi người. 

ASANO hiểu và muốn chắp cánh cho các bạn được bay cao, bay xa để chinh phục và hiện thực hóa ước mơ. ASANO luôn hết lòng sát cánh đúng với phương châm: “Bạn có ước mơ, Bạn có thể làm” 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline
0765 896 213
0938 46 55 50